Anh M chơi cá độ bóng đá và nợ một đối tượng gốc Bắc số tiền 600 triệu đồng nhưng đến thời hạn không có khả năng chi trả, anh M. đã bị đối tượng này bắt giữ trong khách sạn, gây áp lực đòi nợ.

Vào ngày 5/9, Công an quận Tân Phú, TP. HCM cho biết, đang tiến hành điều tra, lấy lời khai các đối tượng có hành vi bắt giữ người trái phép trong khách sạn để đòi tiền cá độ bóng đá.

Theo như điều tra, khoảng 4h rạng sáng 2/9, Công an quận Tân Phú nhận được tin báo từ người nhà của anh Nguyễn Đức M. (22 tuổi, ngụ quận 4) về việc anh M. đang bị một nhóm giang hồ bắt giữ, khống chế và hành hung ở khách sạn nằm trên đường Nguyễn Sơn, phường Phú Thọ Hòa, quận Tân Phú.

>>> nhà cái 138bet

Nợ tiền cá độ nam thanh niên trốn và nhận cái kết đắng

Sau khi nhận được tin báo, qua điều tra và xác minh, Công an đã đến khách sạn được trình báo thì phát hiện nhóm thanh niên đang giam giữ anh M. tại phòng 301. Sau đó, lực lượng chức năng đã tiến hành mời những người này về trụ sở làm việc và lấy lời khai.

Tại cơ quan Công an, anh M. khai nhận có nợ tiền cá độ bóng đá của anh Ngô Tuấn Anh (26 tuổi, ngụ TP. Hà Nội) số tiền 600 triệu đồng, do không có khả năng chi trả nên đã trốn nợ.

Do không được trả nợ đúng hẹn, anh Tuấn Anh đã gọi thêm 4 thanh niên gồm: Vũ Anh Tuấn, Nguyễn Tiến Mạnh, Đào Mạnh Thắng và Phùng Ngọc Anh (chưa rõ lai lịch) tìm M. để đòi tiền.

Rạng sáng ngày 2/9, Tuấn Anh cùng nhiều thanh niên trên tổ chức bắt và khống chế, đưa anh M. vào khách sạn T.L. gây áp lực, buộc anh phải trả nợ. Đến khoảng 4h cùng ngày, lợi dụng lúc các đối tượng sơ hở, anh M. gọi điện về cho người thân báo Công an đến giải cứu.

Hiện tại Công an vẫn đang điều tra, xử lý vụ việc.