Cá độ chịu sự phụ thuộc và quản lý của nhà cái, tất nhiên sẽ có việc mua, bán kèo. Một vài kinh nghiệm chơi cá độ bóng đá chia sẻ cùng các bạn…làm sao để thắng?

kinh nghiệm cá độ bóng đá

Trước tiên, bạn cần xác định bạn làm nghề gì để có tiền, bạn có gì để xoay sở nếu lỡ thua không còn đồng nào dính túi, hoặc thua đến 1-2 tuần và 1-2 tháng sau mới quay lại, vậy thì không nên, bạn phải xem sức mình đến đâu để việc chơi không làm ảnh hưởng công việc, cuộc sống gia đình.

1. Bạn phải có công việc và mức lương cơ bản ổn định, từ đây có thể trích ra 20-30% số tiền để BET. Nếu bạn nào cảm thấy mình không có đủ điều kiện thì không nên chơi, bởi đây là cuộc BET trường kì, 30-50 trận trong 1 ngày, 365 ngày bet 24h live bet…

2. Đây là điều quan trọng nhất. Chỉ chọn kèo trên sân nhà, không bao giờ chọn kèo sân khách. Đó là quy tắc, nếu bạn không theo qyi tắc này thì không nên bet nữa.

3. Rất quan trọng. Chỉ chọn kèo Châu Âu. Không ham thố các kèo chủ nhà chấp 1 chấp 1,25 hay 1,5 , 1,75. Nếu bạn đồng ý chỉ chọn kèo Châu Âu thì tiếp tục đến bước thứ 4.

– 4a. Có bạn nói chơi kèo Châu Âu thì dễ thua , vì thua cửa hòa và cửa sân khách. Vậy nếu chơi kèo Châu Á., thì khi khách hòa chủ, chủ thua 1/2 tiền hoặc thua toàn bộ tiền.

– 4b. Chỉ chọn kèo có odds từ 1.45 đến 1.58 (tức là đặt 1 ăn 0.45 đến 0.5).

5. Đừng bao giờ chọn kèo đặt 1 ăn 1.2 hoặc 1.3. Vì nếu thua sẽ rất khó gỡ, vì bạn thua 1 trận như vậy cần phải 5 trận thắng như vậy mới gở lại được số vốn. Vậy nên, KHÔNG BAO GIỜ BET 1×2 vào đội sân nhà có tỉ lệ kèo đặt 1 ăn 1.2 hoặc 1.3 hay 1.35.

6. Đừng bao giờ kết trận đấu này, kết đội bóng hay cầu thủ này, vì mình cần tiền chứ không phải cần cái buồn phiền khi thua. Chỉ có thắng kèo mới vui, mới làm được việc. Còn thua thì chưa bao giờ có cái gọi là vui. Nhớ không cần niềm vui với đội mình yêu thích. Khi thắng có tiền thì mình sẽ tự vui, không bet theo niềm vui.

7. Đừng bao giờ BET quá định mức và không được dồn tiền, hãy đặt mức MAX bet cho mình là 20, 40$ hay 50$. / 1 trận, tùy khả năng tài chính của bạn.

8. 1 ngày có khoảng 30-60 trận đấu được diễn ra,  thường kèo nào odds tốt (tỉ lệ tốt cho chủ nhà) chỉ có tầm 7-10 trận. Hãy tập trung tìm kiếm những trận này để nhận định.

9. Đừng tham lam, góp ít thành nhiều, mặc dù ngày đó chỉ thằng 10-20$ cũng là thắng, điều quan trọng là không thua, hòa vốn cũng được, vì BET là cuộc chiến trường kì, không nên gấp gáp.

10. Chọn kèo châu Á nếu 2 đội cân bằng, khi hòa về tiền, nhớ là chỉ chọn sân nhà, vì tỉ lệ ăn đến 1.75 đến 1.9, vì 10 trận như thế thì chủ nhà thường thắng 70%.

11. Thắng rút tiền, mỗi ngày rút 1 ít khi thắng, ít hay nhiều cũng rút.

Như vậy trên đây là một số kinh nghiệm chơi cá độ bóng đá cần nắm vững, ngoài các kinh nghiệm trên, muốn không thua khi cá độ bóng đá, ít nhất bạn sẽ hòa vốn thì chọn kèo chủ nhà – chơi kèo Châu Âu – Bet kèo 1.45-1.58 – Max Bet giới hạn.